Thiết kế Website

Thiết kế và phát triển website

Thiết kế web doanh nghiệp

Đối với thiết kế website doanh nghiệp, chúng tôi kế thừa văn hóa thẩm mỹ và định hướng giá trị cho từng dự án thiết kế. Chúng tôi tiến hành tìm hiểu chuyên ngành của doanh nghiệp từ đó thiết kế giao diện web chuyên biệt phù hợp với đặc thù của chuyên ngành.

thiết kế website thương mại điện tử

Thiết kế website bán hàng

Chúng tôi tạo ra các website bán hàng - thương mại điện tử dễ điều hướng, 100% thân thiện với thiết bị di động và được tích hợp hầu hết các tính năng Thương mại điện tử. Chúng tôi đảm bảo các trải nghiệm khiến khách truy cập của bạn trở thành người mua nhiều lần.

thiết kế web danh mục đầu tư

Thiết kế Website danh mục đầu tư

Giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn theo phong cách riêng sao cho thu hút thật nhiều đối tượng mục tiêu. Tạo ra web danh mục đầu tư về các tác phẩm / sản phẩm của bạn là cách hiệu quả nhất để tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng.

thiết kế trang đích - landing page

Thiết kế website landing page

Trang Đích - Landing page rất quan trọng đối với bất kỳ Chiến dịch tiếp thị nào. Nó có thể gây thiệt hại nặng nề hoặc làm phá sản doanh nghiệp. Các trang Landing page được thiết kế phù hợp với tâm lý khách hàng đảm bảo tăng gấp nhiều lần tỷ lệ chuyển đổi.

thiết kế trang web blog - thiết kế web tin tức

Thiết kế Website blog/tin tức

Đừng bỏ qua độc giả của bạn do sự phức tạp của trang web. Chúng tôi tạo blog hoặc web tin tức mang đậm tính thương hiệu, thu hút người đọc đồng thời dễ dàng tương tác và điều hướng.

 

Mẫu thiết kế website video, website trình chiếp phim ảnh chuyên nghiệp.

Thiết kế website video

Với sự nổi lên của Truyền thông xã hội và cuộc cách mạng tiêu thụ nội dung video, Người dùng YouTube hoặc Người sáng tạo nội dung video cần được đối xử đặc biệt. Chúng tôi thiết kế website là một giải pháp hoàn hảo để giới thiệu video.

Các tính năng cơ bản của website mà chúng tôi xem xét trong mọi dự án

bố cục website

Bố cục trang web

Layout đơn giản nhưng đẹp mắt. Chúng tôi thiết kế web có thể truy cập ở mọi kích thước màn hình. Khách truy cập dễ dàng tương tác với bạn bất kể họ đang sử dụng thiết bị nào.

thân thiện với công cụ tìm kiếm

Thân thiện với SEO

Từ giai đoạn lập kế hoạch ban đầu cho đến thiết kế và phát triển, với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ SEO có uy tín, trong mọi giai đoạn thiết kế web chúng tôi đều xét đến khía cạnh thân thiện với công cụ tìm kiếm

thiết kế đồ họa cho website

Đồ họa

Chúng tôi tạo ra các ảnh hoặc video chuyển động theo nhu cầu của khách hàng. các Motion graphics được thiết kế gây ấn tượng và thu hút người xem một cách sâu sắc giúp xây dựng mối quan hệ lâu dài.

viết mã website

Coding

Mã trang web được chúng tôi cấu trúc để sửa đổi nhanh chóng và dễ dàng. Giúp quản lý tất cả dữ liệu dễ dàng hơn và giúp tổ chức các mã code theo cách có thể kiểm soát.

tích hợp blog vào website

Tích hợp blog

Chúng tôi đảm bảo việc tích hợp blog sẽ tăng lưu lượng truy cập vào web của bạn mà không phải trả tiền. Chúng tôi giúp bạn có được khách truy cập mới bằng cách sử dụng thông tin có liên quan và duy trì một lượng lớn các bài viết chất lượng cao đều đặn.

tích hợp tính năng chat vào website

Tích hợp chat

Chúng tôi tích hợp mạng xã hội và chat vào mọi trang web để hoàn thiện kết nối website và khách truy cập cũng có thể giao tiếp với bạn ở chế độ ưu tiên nhất. Ngoài ra, kết nối xã hội là một phần của chiến lược tiếp thị ngày nay.

tùy chỉnh sáng tạo

Tùy chỉnh sáng tạo

Chúng tôi thiết kế website mang tính thẩm mỹ cao, dễ sử dụng, giúp cho website được nổi bật. Thêm nữa, mọi khía cạnh bạn muốn thêm vào sẽ được xem xét và giải quyết.

thiết kết web logistic tracking

Logistic tracking

Các website thương mại điện tử bán hàng trực tuyến ngày nay, không thể thiếu công cụ để khách hàng có thể kiểm tra chi phí vận chuyển hàng hóa từ cửa hàng tới địa chỉ của khách hàng.

biểu mẫu website

Web Form theo yêu cầu

Các biểu mẫu giúp khách hàng dễ dàng liên hệ và hỏi về các thắc mắc của họ giúp họ nhận được giải pháp hoàn hảo từ bạn. Biểu mẫu đơn giản sẽ giúp cho bạn nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Quy trình thiết kế web của chúng tôi

quy trình tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm - SEO
  1. Định nghĩa:Ban đầu, chúng tôi tham khảo để kết luận về các kỳ vọng của dự án cho đến việc nghiên cứu và chuẩn bị toàn bộ kế hoạch được thực hiện cho trang web nhằm thiết kế một cách chuyên nghiệp nhất.
  2. Thiết kế: Thiết kế cấu trúc trang web và giao diện đồ họa.
  3. Phát triển, dàn dựng: Giai đoạn phát triển này bao gồm phần coding, xử lý tương tác cơ sở dữ liệu với giao diện người dùng, xử lý kênh khách hàng tiềm năng, Tích hợp triển khai của bên thứ ba, v.v.
  4. Thử nghiệm: Sau tất cả, các bước trên được thực hiện, chúng tôi kiểm tra độ tin cậy của website để đảm bảo không có sai sót nếu có và bất kỳ điều gì có thể sửa chữa. Giai đoạn này đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng vượt qua các tiêu chí chấp nhận của người dùng.
  5. Triển khai: Các khía cạnh dễ bị bỏ qua nhất của việc khởi chạy một trang web là thử nghiệm đúng cách. Chúng tôi có sẵn đội ngũ triển khai để đảm bảo cho website của bạn có đầu ra chất lượng.
  6. Hỗ trợ: Sau khi khởi chạy dự án web, chúng tôi hỗ trợ MIỄN PHÍ trong thời gian cam kết. Mọi giao tiếp như chat, gọi điện, email... đều được chúng tôi tiếp nhận.

Giá dịch vụ thiết kế web Gọi Hotline: 1900 7077


Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.